13 weeks pregnant

First time mom here ask konlang normal lang po ba panay sakit ng balakang lalo na pag natagalan sa pag upo medjo kumikirot din puson ko

4 Replies

yes po.. kung ngayun niyo lang naman yan naramdaman and matagal ka naupo, nangangalay ka po.. Kagaya ko naka bedrest po ako ang sakit ng balakang ko ngayun kakahiga, tolerable naman pero nkakatakot pdin .

2y ago

kaya nga po eh may history po ako ng bleeding sa loob kaya pina bed rest din po ako mga 1 week pero ok naman nadaw mga 8 weeks po ako nun

Pero pag nag tuloy po pananakit ng puson niyo pa check up agad kayo mi kasi nasa 1st trimester ka palang baka mamaya iba na po yan..

Its normal as long as hndi intense yung pain,

same po tayo.its normal.