9 WEEKS PREGNANT

Hello po mga mommies first time mommy here normal lang po ba ang pagkirot ng aking puson? Laging left side po ang bandang kumikirot kasi..

7 Replies

same po 9 weeks ganyan din po .pag parang kinirot or tinusok yung sakit tapos nawawala po agad yung pain normal lang daw po dahil sa pag expand po ng uterus natin ..

Same tayu sis, umi inom lang ako ng maraming tubig maya² nawawala naman agad..

advise nyo po OB nyo about it. hindi po normal ang any pananakit ng puson po.

normal lng po ganyan din po nararamdaman hanggang ngayon 12 weeks n ako

Same here sis minsan kumikirot puson ko pero diko pinapansin nlang

normal as long as hindi ka nag-spotting sis

ganyan din sa akin sis may pag kirot