May ubo si baby

Mga mommy, sinong same case ng anak q na inuubo at nakakatakot na po ang ubo nya, pero sobrang sigla nya po, palatawa at never pa po syang nilagnat (except nung tinurokan syang dpt) pure breastfeed sya, at malakas dumede. Okay lang ba baby niyo? 🥺 need pa kasi schedule pero bago ka masched kailangan ka munang tanungin ng pedia ng pagamutan ng dasma.

May ubo si baby
2 Replies

Hello. Sa anak ko, hindi ko na pinapatagal, after 3 days ng Citirizine, Nasal Spray at Disudrin, kung malala parin, pinapa-check up ko agad sa Pedia para maresetahan ng ibang gamot na need. Mahirap kasi manghula kung okay lang ba talaga or hindi ang bata.

2y ago

Mabuti naman po