Vaccine???

Kapag tinurokan ng DPT and Penta vax si baby, may chance ba na magkasipon and ubo siya? Nilagnat naman po baby ko sabi ng center, expected lalagnatin. Ftm here

3 Replies

lagnat lang po. immune response po ni baby un sa vaccine. pwede din pong di lagnatin. pero ubo at sipon po wala pa ako narinig non. baby ko hindi nilagnat. payo kc sa center painumin agad paracetamol pagkauwi at warm compress agad. 2nd dose nung 3 vaccines niya last Wednesday. iyak lang siya nung sumakit. nawala din agad after ng 2hrs siguro. ok na siya nun, naglalaro na.

not sure din po sa ubo at sipon. alam ko lang din lagnat lang!

sometimes po nilalagnat . Not sure po sa ubo at sipon