Ubo o Samid?

Hello po mga mamshies, ask ko lang po kung paano po macoconsider na inuubo ang baby (2month) vs sinasamid lang po. Never pa po syang nilagnat at sinipon kaya nag wowworry lang po kung ubo na ba or samid lang. Salamat po.

1 Reply

Pag ubo tuloy tuloy yan kahit na hindi pa nakakadede nag uubo siya.. At mas madalas.. compared sa nasasamid lang na parang naduduwal pa nga pag ganyan.. Mapapansin mo yan while nagpapadede o kaya kakatapos palang magdede yun ang samid

2y ago

Maraming salamat po