hirap huminga

Mga mommy sino sa inyo nakaranas na parang hinahabol ung hininga parang kulang ung hangin na nalalanghap mo 7month preggy at hirap huminga..

82 Replies

Same, pagdating palang ng 6months hirap na akong huminga pero mas mahirap ngayong mas malaki na ang tiyan ko 8months na ako ngayon kaya mas mahirap nang huminga. Pero nakakatuwa pa din kasi alam mong active si baby sa tiyan mo. Nakakatanggal ng stress kapag nakikita mo yong tiyan mo na gumagalaw na parang pudding na malambot hahahahahahaha