hirap huminga

Mga mommy sino sa inyo nakaranas na parang hinahabol ung hininga parang kulang ung hangin na nalalanghap mo 7month preggy at hirap huminga..

82 Replies

Same here po. 8months preggy naman po ako.. Kahit pag nagsasalita po hirap narin ako.laging kinakapos ng hininga.

Normal.. Ganyan dn sakin sis ee madalas sa gabi ko naexperience yan kea hirap dn humanap ng comfortable na pwesto

Same hre.. hirap din aq huminga.prang my nkabara s ilong at s dibdib..tas bilis ng hearbeat q kpg d aq mkahinga

Same here momshie. Kahit going 5 months palang ako hirap nako huminga lalo na pag katatapos ko lang kumain

ako din momsh, 7mos pregnant nahihirapan din minsan huminga lalo na bago matlog, ang hirap humanap ng pwesto.

same po tayo ka gab,e patulog nako nang bigla akong kina kapos nang hininga 😢7months na din po tummy ko.

Akondin may time n ganyan ako umiinum nalang ako tubig at rest muna pag ganyan feeling ko 35 weeks preggy

Ganyan dn po ako mommy.. Sabi heartburn daw. Kya wag masyado.marami kainin. Paunti unti lng daw po. Hehee

Same tayo sis. Lumalaki na kasi c baby sa loob ng tyan natin kaya di na pwedeng magpakabusog ng husto.

Practice proper breathing exercises momsh. Ganyan din ako sa second baby ko. Medyo maselan kasi girl.