Hirap huminga...

Hello po normal lng kaya sa buntis na may time na parang hirap huminga ung parang kinukulang sa hangin.... Thank u...

17 Replies

Normal lng nmn po siguro. .kasi ganyan poaq minsan. Lalo na pg pagod o kaya pg hihiga o kya pgtumitigas yung tiyan..

Normal lng cguro kc pag Nkahiga aq at tumigas ang tyan q mejo hirap aq humiga eh

Yes kase may kaagaw na po tayo sa hangin kahati na ntin si baby sa oxygen...

Yes po normal lang...wag masiyado po kumain ng madami saka wag magpago

Me. Lalo na pag sleeping time na at naka higa na ako.

5y ago

Yes.. Ako din po ung bago plng ako nkkatulog bigla ako nggising tpos un pkirmdam ko kinakapos hininga ko ang hirap...

Nararanasan ko din yan madalas.

Yes normal po yan

Yes, it's normal. :)

Yes normal lang po

Pareho tayo 😕