hirap huminga

Mga mommy sino sa inyo nakaranas na parang hinahabol ung hininga parang kulang ung hangin na nalalanghap mo 7month preggy at hirap huminga..

82 Replies

Me too. 6months preggy here. May gabi po na nahihirapan ako huminga kaya lagi nakaelevate ang pwesto ko sa bed. Tas napansin ko na sa twing nagpapahinga lang si baby ko sa loob saka ko naramdaman kung kapos sa hininga pero pag gising siya gumagaan ang feeling ko 💕💕