Pregnacy test

Hi mga mommy, sino po dito naka experience na ng positive sa 4 pregnancy test pero nung nag pa transv ultrasound walng baby na makita? sobrang na dedepress na po ako, 2 beses na ako nagpa ultrasound pero walang baby, pero positive ako sa lahat ng PT ko. 😭😭Nakalagay po sa ultrasound ko, no gestation seen no Sac, pero may findings na thickened endometrium, and may complex mass. Sabi ng OB ko yung thickened endometriun means pregnant nga siya. Plus dinudugo din po kasi ako, kaya niresetahan ako ng pangpakapit. June and July po kasi hindi ako nag kakaroon ng mens, last mens ko May pa, pero sa june and july na yun negative ako sa PT, then nag try ako ulit mag PT nung Aug 3,4,7 and 11 lahat positive. Hindi pa din makita sa ultrasound kung ilang weeks na akong pregnant kasi walang baby na lumalabas. 1 week yung pagitan bago ako nagpa transV ulit, pero wala pa din. :😭

8 Replies

inum ka na ng folic acid kht pa nega sa trans V then wait ka lng muna ng ilang weeks pa kse d ren mgnda ung sunod sunod ka na nagtatransV so wait ka lng then magstart ka na uminum ng folick acid :)