cefalexin

Mga mommy , safe lang po ba uminom ng cefalexin , for 7 days , nag woworried po ksi ako , nung 5months palang po ksi tummy ko nag antibiotic napo ako ng amoxicillin , at ngayon po 7months nagka uti nnaman po ako pinag cefalexin naman po ako , thankyouuu po sa mga sagot FTM here po .

24 Replies

Si ob po ngreseta kasi kelangan itreat uti nyo safe yan alam nila ang mga gamot na dapat ibigay sa buntis. Nagka uti ako 8mos cefuroxime ang reseta for 7days pero medyo mataas pa din after kaya inextend to 3 more days kaya 10days ako ng antibiotic. Walang epekto sa baby yan.

Sundin mo lng po momshie ako po 2months preggy nag cefa ako kase nahiwa kamay ko ng malalim hindi tinahi binatter fly lng para di malaki ung peklat . 3× a day wag ka lalagtaw kase mas dilikado pag di mo yan natapos sa 7 days o may patlang ka . Mas nakakasama un

If its prescribed by ur ob, then its safe. And malayo naman ang agwat ng pag-aantibiotic mo from 5months to 7months. Bawala lang ang antibiotic pag lumagpas ng 7days

Ako din kakacheck Up ko lng 18-20 put cells ko niresetahan ako ng cefuroxime 500mg 2x a day PA nga. Haist kaya pala nasakit puson ko minsan infection na pla.

nkagamit aq nyan sa first trimester ko kc ngka UTI aq ginawa ko twice a day lng and more water. di n bumalin uti ko gang mailabas ko lo ko

Ng cefalexin din po ako for 7days. 3x a day pa. After non from 18-20 na pus cells ko naging 1-2 😊😍

3y ago

Recommend ng doc 3x a day after meal

Cefalexin dn binigay skin ng ob q 3mos tyan q kc my uti aq.. Ngyon 4mos n baby q ok nmn

Safe naman po. Yan din nirereseta sa akin ng ob nung buntis pa ako. healthy naman baby ko.

5y ago

Ayy basta ayusin mo lang pag inom ilang beses din ako naresetahan niyan. Minemake sure ko talaga naiinom ko on time kung paano naireseta.

May antibioticctalaga na nrreseta si ob natin sis. Basta galing sa kanila safe un

Basta reseta ni ob safe po yan..samahan po ng napakaraming water everyday ...

Related Articles