newborn! breastfeed!

Mga mommy sadya po ba na dede ng dede si baby? Tapos kaka dede lang mamaya na nganga na naman naiyak.. Natatakot kasi ako baka mamaya masobrahan sya , breastfeeding po ako.. Kakapadede ko palang maya maya naghahanap na naman ng nipple si baby iyak ng iyak pag di napadede kahit buhatin mo.. Help naman po thanks po

17 Replies

Same po tayo mommy hehe 11 days po baby ko girl sya. Laging naka nganga din kahit kakatapos lang magdede. minsan nag foformula kami kasi parang feeling namin nakukulangan sya sa BM tapos di nya makuha tulog nya. 😥

4y ago

Hello po same situation po sakin 18days old. Bakit po kaya gnun kht dede ng dede minsan mgttimpla ko formula kasi feeling ko di satisfied si baby tpos minsan kahit naubos n nia formula dede pa din. Naiyak pa sya minsan. Para bang hndi mag tuloy ang tuloh nia. Sadya po ba ganon? Sana my makapansin. Nasstress n din po kasi ako😔