newborn! breastfeed!

Mga mommy sadya po ba na dede ng dede si baby? Tapos kaka dede lang mamaya na nganga na naman naiyak.. Natatakot kasi ako baka mamaya masobrahan sya , breastfeeding po ako.. Kakapadede ko palang maya maya naghahanap na naman ng nipple si baby iyak ng iyak pag di napadede kahit buhatin mo.. Help naman po thanks po

17 Replies

bka wala lang po siya na dede2...kailangan kc isang oras siya padedehin

4y ago

Malakas gatas ko sis

Normal po yan lalo sa mga newborn momsh tlgang malakas dumede.

Yes po gnyan po talaga

Normal po sa newborn.

Normal lng po un

Normal lang sis

yes po