nahirapan magpadighay

mag 1mnth na si baby nahirapan ako magpa burp sa kanya everytime na mag dede siya saka hindi sya makatulog ng hindi nakasaksak ang dede sa bunganga nya breastfeed po sya kahit kakadede lang gusto nya dede na naman kaya iyak sya ng iyak pag hindi pinagbigyan.

2 Replies

dati nahihirapan din ako magpaburp sa baby ko, kala ko talaga di siya pala dighay, ayun pala need lang magtry ng ibat ibang position sa pag burp. may mga babies talaga na pampatulog nila ang dede, pag tingin mo malalim na tulog niya saka mo tanggalin and try mo iupright position para bumaba sa tiyan nya yung milk. kung iyak naman ng iyak tungkol sa pagdede baka may kabag siya dala ng hindi napapaburp o di kaya naman baka nagclu cluster feeding siya dala ng growth spurt. hope this helps.

baka hindi enough yung milk na nakukuha nya sayo mi kaya sya naiyak, better na mapa burp mo rin talaga si baby kasi pag lumungad yan parang shower sa sobrang dami minsan halos nalulunod talaga sila pwede ikamatay nila pag hindi naten namalayan