Pwede b yun???

Mga mommy pwede b un natwag ksi ako sa massenger ng hubby k lagi tuwing lunch may time na late ko sya ntwagan pra tanungin kng nkakain nb sya. Kso kpag call ko sya ang lumalabas is in another call db mga mommy my iba tumtwag pagka gnun ask k sya sabi nya wla dw sya kausap check k din phone nya wla din call log. Na praning2 lang dw ako. Dku alam kng praning na nga ba ako or sadya lang ng si sinungaling sya sakin

17 Replies

ganyan din mister ko dati tas todo deny sya kahit nka screen shot sakin ei mautak ako nag download ako ng app na du record tas bago sya umalis INIistart kuna ung recording para sa screen nya pag uwe nya huli ka balbon kita lahat naka video lahat ng ginawa nya pati kausap nya sa messenger lahat ng ginawa nya ng araw nayun sa cp nya naka record simula nun ndi na sya umulit kc alam nya na mas magaling ako pag dating sa cp at sobrang gamay ko mister ko lalo na pag nag sisinungaling basang basa ko sya

3y ago

yes po Kailangan ndi nya Alam na may ganyan start mo lng bago sya umalis ng bahay malaki ba storage ng phone or GB ng memory card kc mahaba irerecord nyan gang makauwe sya galing trabaho baka ma full agad mahuhuli ka

Medyo nakakaduda momsh. Kasi pag nakalagay is on another call meaning may kausap po sya wala na ibang ibig sabihin yun. Kasi kapag nka offline, mag ring sya pero walang sasagot. Kapag naman decline nakalagay did not answer, alam ko po yan momsh kasi LDR kme ni hubby at messenger ang gamit namin.

3y ago

Un nga po sa tagal tagal k gumgmit ng fb at LDR din kmi dti kpg nsa another call sya my kausp dw sya ngyun lang lang tlga nya sinvi skin wla sya kausp pag lagi nsa another call phone nya

di ka naman kamo pinanganak kahapon para di malaman na in another call nga yun nag sisinungaling sya mabilis lang siguro mag bura galingan mo imbistigahan wag mo na tanungin sya kaw nalang umalam.

3y ago

Kaya nga po sana aminen nlang ksi nla kung may kalokohan sla keysa un ganitung ng tatago pa sla

May kausap na iba si hubby mo mommy. Ganun lumabas kay hubby pag may mga times na tinatawagan nya ako pero naka video call si LO sa sister ko using yung messenger ko.

3y ago

Db mkikita mo nmn sana kung my tumwag sknya sa messenger kung ska sakali eh ang linis ng list nya

May kausap lang po siguro na iba si hubby mo mommg.. Kasi ganyan din po lumalabas sa akin na notif pag may tinatawagan po ako na may kausap na iba..😊

may ibang kausap po pag with another call..tsaka wala naman pong call log ang messenger eh ...pag binura mo yung convo edi wala ka ng makikita

3y ago

Wla ksi ng appear sa massenger nya kaya ngtataka din ako

may pang record sis.. hanap mo lang. yan din nagawa ng friend ko. todo deny at first then pinarinig ng friend ko. di na ng deny..

3y ago

Slmat po

may kausap po syang iba. hulihin niyo nalang po next time. parang may tinatago po sya sainyo

3y ago

Sgru nga po my time ksi na kinakabhan ako tpos tatawagan k sya busy phone nya or d sya nsagut tas sasabhin nya skin na wla sya na rerecieved na call k or ng riring lang dw

Base on my experience, may kausap po talagang iba pag ganun ang nag a appear sa screen.

3y ago

Kaya nga po ey npra2ning nrin ako kakaisip

May kausap na iba, di naman lalabas yun kung wala. Binubura niya siguro yung call log.

3y ago

Sgru nga po pag ngtatanung ksi ako lagi nya sagut skin ng wowork ako tas hihinala lang gngwa ko dw eh db pwede nmn sbhin ng dka galit ksi sya ngagalit agd kaya dina ako kumikibu umiiyak nlang aq minsan sa pagkimkim q ng sama ng loob k sumasakit na tiyan ko pra ako mpapaanak