Totoo po b?

Totoo pob mkakatulong din ang pkikipag usap sa baby in tummy mo lagi ko ksi kinakausap un baby ko sa tiyan ko na lumabas sya sa tamang buwan at wag nya ako papahirapn☺️kpag sinsabi k nmn yun prang ng reresponse sya ksi pipitik din sya bigla

14 Replies

yes po totoo yan. unang ultrasound sakin breech or suhi position nya kinakausap ko lagi si baby na umayos ng pwesto at wag ako pahirapan dapat normal delivery para makalabas sya ng maayos. ayun nung 2 weeks before manganak nag ultrasound ulet umayos na sya ng pwesto nya.. nakinig sya sa sinasabi ko..

4y ago

welcome po.. naririnig na nila tayo at dapat talaga sa tyan pa lang kausapin na para madali nila marecognize boses natin pg naipanganak na.

Opo mommy. Ganyan ginawa ko sa bunso ko. Kinakausap ko araw2. Sinabihan ko na wag niya kami pupuyatin ng daddy niya tsaka maging mabait sya. Ayun nasunod naman.😉

4y ago

opo. hehe. nakikinig po sila.😊

sa tingin ko po. kasi yung baby ko since pandemic lagi ko sabi na agahan paglabas.. pag tungtong ko ng 37weeks putok agad panubigan ko.. hehe..

4y ago

Hehehe ako nmn mommy sinsabi k labas sya sa tamang bwan 😂

yes po. kwentuhan niyo po. parang paglabas nya parang kilang kilala niyo na isat isa. gusto nila madidinig boses natin

4y ago

Kaya nga po ksi mdalas wla ako ksma sa bhay kaya sya lang po kausap ko hehehe tas pagnkakarinig sya ng music sobra likot nya

Oo mommy, totoo po un. Kausapin mo lang lagi siya and mag pray kayo together ✊🏻

4y ago

Opo lagi ko po pingpray2 kaligtasan nmn ni baby and healthy sya lumbas

Yes po. Nakikinig sila mommy. Kausapin mo lang po everyday pwede din every hour hehe.

4y ago

Same mommy. Nung preggy din ako ganyan, si baby madalas kong kausap hehe nakakatuwa kasi may times na nagreresponse sila ☺️

yes po malaking tulong ang pakikipagusap kay baby habang nasa tummy pa🥰

Ako din sabi ko kapit lng baby kasi preterm labor ako nung 25weks palang.

4y ago

Gnun po b mommy ingat po kayu wag masydu papagud

Yes mommy nariring nila tayo. Kausapin nyo lang po lagi 😊

4y ago

Opo mommy salmat po😍😍😍

Yap momsh, kausapin mo lang palagi si baby.