Pwede b yun???

Mga mommy pwede b un natwag ksi ako sa massenger ng hubby k lagi tuwing lunch may time na late ko sya ntwagan pra tanungin kng nkakain nb sya. Kso kpag call ko sya ang lumalabas is in another call db mga mommy my iba tumtwag pagka gnun ask k sya sabi nya wla dw sya kausap check k din phone nya wla din call log. Na praning2 lang dw ako. Dku alam kng praning na nga ba ako or sadya lang ng si sinungaling sya sakin

17 Replies

Medyo nakakaduda momsh. Kasi pag nakalagay is on another call meaning may kausap po sya wala na ibang ibig sabihin yun. Kasi kapag nka offline, mag ring sya pero walang sasagot. Kapag naman decline nakalagay did not answer, alam ko po yan momsh kasi LDR kme ni hubby at messenger ang gamit namin.

4y ago

Un nga po sa tagal tagal k gumgmit ng fb at LDR din kmi dti kpg nsa another call sya my kausp dw sya ngyun lang lang tlga nya sinvi skin wla sya kausp pag lagi nsa another call phone nya