Totoo po b?

Mga momshie totoo b kpag ng loloko si mister, mag papa ramdam b tlga sa atin mga babae khit na minsan dmu iniisip pero meron tlga un time n bigla bigla ka kinkbhan tas hanggang sa panaginip ko khit dku naman iniisip pumapasok tlga sa panaginip k may gngwa mister ko d mgnda lately ksi may npapansin po ako sknya, tas ng papaalam nmn po sya kng san pupunta pero ngyun nkaraang araw ng papaalam nmn pero pag nsa labas na dina sya ma contact tas gbi na nauwi tas pagdting sa bahay tulog agad 😒ayw k po tlga isipin khit ano siksik ko sa utak ko wla sya gngwa, pero dku po maipaliwang un nararamdaman ko sa tuwing pupunta sya trabhu ang bilis ng kaba ng dibdib ko ano po b dpat gawin? Ang hirap po ksi un buntis ka tapos lagi nagiisip minsan po naiisip ko dhil b pumapangit na lahat skin at dkuna maibigy un dti ko gngwa sknya dhl buntis ako dhil po b kaya dun? Kpag about nmn po sa sex kpag niyaya ko sya ngyun tumatanggi na sya pero dti sya po tung lagi nag yaya skin khit pagud sya sa work

2 Replies

Baka naman po nag o overthink lang po kayo mommy. Ganyan po kase ang buntis kung anu ano naiisip. Ganyan din kase ako before, kung anu ano napapanaginipan😶

4y ago

Yun lang po. Try nyo pong kausapin sya regarding that matter. Mahirap po yang ganyan. Wala kayong mapagsabihan :(

investigate po kayu mommy.