Pwede b yun???

Mga mommy pwede b un natwag ksi ako sa massenger ng hubby k lagi tuwing lunch may time na late ko sya ntwagan pra tanungin kng nkakain nb sya. Kso kpag call ko sya ang lumalabas is in another call db mga mommy my iba tumtwag pagka gnun ask k sya sabi nya wla dw sya kausap check k din phone nya wla din call log. Na praning2 lang dw ako. Dku alam kng praning na nga ba ako or sadya lang ng si sinungaling sya sakin

17 Replies

may ibang kausap po pag with another call..tsaka wala naman pong call log ang messenger eh ...pag binura mo yung convo edi wala ka ng makikita

4y ago

Wla ksi ng appear sa massenger nya kaya ngtataka din ako