Pwede b yun???

Mga mommy pwede b un natwag ksi ako sa massenger ng hubby k lagi tuwing lunch may time na late ko sya ntwagan pra tanungin kng nkakain nb sya. Kso kpag call ko sya ang lumalabas is in another call db mga mommy my iba tumtwag pagka gnun ask k sya sabi nya wla dw sya kausap check k din phone nya wla din call log. Na praning2 lang dw ako. Dku alam kng praning na nga ba ako or sadya lang ng si sinungaling sya sakin

17 Replies

my kausap po yun momhs pag another call . sguro binura na nya kaya wala sa call log

4y ago

Opo wla ksi ako maipakita kaya aq na nalabas na sinungaling

may ibang kausap yan, ganyan din ako sa asawa ko, palaging busy cp nya kasi rider

4y ago

wag ka po paranoid, nagtatrabho lng siya hehe Magtiwala ka lang po

Usually pag lumalabas is "in another call" may kausap po yung tinatawagan niyo.

4y ago

Aq ksi magiging sinungaling dlwa beses k tinwagan wla dw sbi k kaya nga nka miscall nlang ako sayu ksi nga nsa another call ka

Oo my kausap un sinungaling hubby mo tpos buburahin nya pra dmo mkita mommy

4y ago

Ou nga po mabilis lang sgru kamay nya ksi nsa akin nmn account nya pero dku nmn mdalas binubuksan

Yes po, in another call ibig sabihin may kausap po ang mister niyo.

4y ago

Alam ko po meron un mhirp lang ksi magsabi sa isa tao panindigan ang pag dedeny

May kausap po talaga na iba yan during that time

4y ago

Sgru nga mommy ngagalit ksi agd pag tinatanung k tas dina ako kakausapin

May tinatago si hubby i guess po.

4y ago

Yun din po pkiramdam ko alam k may gngwa sya mali wla lang tlga ako mkita dhl sa galing nya