Bottle feeding

Hi mga Mommy! May problem kami ng husband ko. Back to work na kasi ako this month. Kaso yung 2 month old baby ko eh ayaw dumede sa bote. Iyak siya ng iyak kapag pinapadede namin sa bottle kahit gutom na siya ayaw niya parin dedehin pero kapag pinapadede ko sa breast ko dumedede naman siya. What will I do? Naexperience niyo rin ba yun? Thank you.

2 Replies

Ano ba feeding bottle mo? Try mo yung mga malalaki yung teat nipple niya.

5y ago

Di parin effective sis eh. Hays