Nipple?

Next month back to work na kasi ako. Ayaw pdin mgdede ni baby sa bote, pinagpraktiz ko parang maduduwal sya.. At iyak ng iyak.. Nagagalit na nga eh.. What kind of nipple gamit nyu po.??? I try wide neck pegion.. Ayaw nya..

2 Replies

Sa ibang tao nyo po ipadede mommy. Pra masanay magbote. Yung pamangkin ko dn 7months bf, need magwork ng mommy nya.. Ako po nagpadede sknya sa bote.. Hayun nagdede.. Hanggang sa nasanay. Bsta wala ang mommy nya. Nadede siya sa botr

try and try lng takaga po