Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Replies

Yes gnyan ng ngyri skin 8months n tyan ko nun ng pa ultra ako babae dw ang baby ko pna ulit ulit kopa kc ung unang ultra ko boy ung nkta .. At eto n nga nanganak ako nung oct31 boy ang lumbas lhat ng gamit n nbli ko puro pambabae

5y ago

Mamsh, ano kaya tingin mo dito? Sabi kasi girl ppero nung 5 mons ko nakita ko yung face malinaw, mukang lalaki. Now kasi malabo tapos girl daw huhu nahihirapan ako, im 8 months narin