Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Replies

Ultrasound at 5 months above is 💯% sure momsh. Sabe sabe lang po ung sa tummy nio wag po maniwala kasi po ang shape ng tummy ntn nkabase yan sa muscle ng tyan ninyo.. kaya kht girl/boy pa yan magging patulis yan ☺️ tyka ung snabe nla na patulis is sabe sabe lang unlike ultrasound sinilip n nga po ung loob 😅🥰

5y ago

Yes po sbe sbe lang po yan. Kc wala nman silang basehan kundi ung shape lang 😅

Maniwala ka sis sa ultrasound. Ung mga hula2 ng iba d totoo yan. Hehehe... Sa first bb ko Dami nagsv boy daw kc d aq blooming. Naka 5ultrasound aq ayaw pakita ng gender ng bb ko un pala girl. Hehehe... So ang nangyari nong manganganak na aq saka inultrasound uli at Don pa nakita. Hehehe

Ako nag pa CAS ng 23 weeks na and sabi ni OB girl daw pero not sure pa daw yun kasi breech si baby as per OB, pinapaulit na lang pag naging cephalic na si baby mga 7months. Ok lang naman kung girl or boy ang gusto ko malaman na 100% para maka bili bili na ko ng damit na angkop sa gender nya :)

So me, hahaha nung hindi pa ako nagpapa ultrasound daming nagsasabe na babae daw baby ko. Pero di pa ako namili ng gamit para makasigurado din hahaha tapos yun. Baby boy si Lo medyo nanghinayang lang ako kase akala ko din babae pero syempre mag papaniwalaan ko ultrasound hahaha. Kita naman e

5y ago

Kaya nga hahaha, ako babae ang want. Si hubby gusto baby boy kaya nung kita yung lawit ni Lo sa ultz hahaha grabe ang saya ni hubby ang ingay nya sa loob ng room kaya yung OB ko at nurse tuwang tuwa sa hubby ko kaya kahit disappointed ako ng konte dahil akala ko babae, nawala din kase masaya si hubby 💕

yung tita ng asawa ko lahat ng ultrasound ng mga anak nia mali ang result, nung sabi sa ultrasound babae, lalaki yun lumabas, pero nung sinabi lalaki un nasa ultrasound babae nmn lumabas.. sa lahat po ng anak nia mali un result. 5 na anak nia tatlong lalaki, dalawang babae

5y ago

Natawa tuloy ako dun sa lahat ng result mali 😂

I am hoping for a boy parin kasi nakita ko yung utz ni baby malinaw nung 5 months muka talagang lalaki, hindi nga lang nakita gender kasi breech. Now na 8 mons sobrang labo ng utz tapos di pa sure ung nag utz, hays. Paultrasound ulit ako ng 9 months, sana sure na

5y ago

True! Ultrasound po ay hindi radiation sound waves po yun. Sonographer po ako😊

Sakin dn andaming nagsasabe na girl baby ko kaya tumaas expectation kong girl sya. Tapos sa 3 utz ko lumabas boy sya haha. Bumili pa naman pambabaeng gamit mama ko. 🤣 Wag papaapekto sa sabe sabe di naman sila doctor haha.

Yes gnyan ng ngyri skin 8months n tyan ko nun ng pa ultra ako babae dw ang baby ko pna ulit ulit kopa kc ung unang ultra ko boy ung nkta .. At eto n nga nanganak ako nung oct31 boy ang lumbas lhat ng gamit n nbli ko puro pambabae

5y ago

Mamsh, ano kaya tingin mo dito? Sabi kasi girl ppero nung 5 mons ko nakita ko yung face malinaw, mukang lalaki. Now kasi malabo tapos girl daw huhu nahihirapan ako, im 8 months narin

Ano ba! Wala yun sa shape ng tiyan wag ka naman tanga. Mommy ka na naniniwala ka pa sa myth. Baby girl anak mo. Di mo siguro tanggap. Gusto mo siguro baby boy. Gusto mo mapalitan gender niya. Ulol.

5y ago

Galit na galit gusto manakit 😂!! Nakakita nanaman ako ng keyboard warrior 🤣

anung patunay nila na kapag mtulis ang tyan e lalaki ang anak? meron ba cla patunay? e ung ultrasound? may ptunay ba cla na babae anak mo? syempre kung san my proof dun ka lang mamsh ..