Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Replies

So me, hahaha nung hindi pa ako nagpapa ultrasound daming nagsasabe na babae daw baby ko. Pero di pa ako namili ng gamit para makasigurado din hahaha tapos yun. Baby boy si Lo medyo nanghinayang lang ako kase akala ko din babae pero syempre mag papaniwalaan ko ultrasound hahaha. Kita naman e

5y ago

Kaya nga hahaha, ako babae ang want. Si hubby gusto baby boy kaya nung kita yung lawit ni Lo sa ultz hahaha grabe ang saya ni hubby ang ingay nya sa loob ng room kaya yung OB ko at nurse tuwang tuwa sa hubby ko kaya kahit disappointed ako ng konte dahil akala ko babae, nawala din kase masaya si hubby 💕