Poop ni baby

. Mga mommy pahelp nmn po ... Normal lng po ba tong poop ni baby .. basa po sya ei .. pero 2x aday lng nmn po sya tumatae.. . Kaso basa nga po sya ... Help po pls... Mix feeding po aq pero mas madalas po sya sa bote kc mahina lng po ang gatas q .. patulong nmn po

Poop ni baby
5 Replies

nagkaganyan din si baby na poops pero konti lang at 1 day lang. mix din po ako wala naman ako ginawa continue lang sa padede sakin pag ayaw nya na sa bote na

gnyan din kasi baby ko .. pero masigla naman at kain ng kain ..

same with me mix din ako .

ilang buwan na siya

normal lng po

Related Articles