help nmn po ung baby ko kc mg 3 weeks plng sya.

Tapos madalas sya bahing ng bahing tska minsan nmn umuubo sya minsan lng nmn. Hnd ko sure kung nasasamid lng sya, Tska Wla nmn tumutulo na sipon . Normal lng ba un sa new born?

2 Replies

Parang may allergy po si baby pag ganon momsh, parang sisipunin. Nakabara pa sa lalamunan ang sipon kaya bahing ng bahing. Try mo pausukan ug mainit na tubig po para kusang lalabas yung sipon. But if di ka makampante, ipa pedia mo po.

Ganyan din baby ko sis newborn baka normal lang