Poop ni baby

. Mga mommy pahelp nmn po ... Normal lng po ba tong poop ni baby .. basa po sya ei .. pero 2x aday lng nmn po sya tumatae.. . Kaso basa nga po sya ... Help po pls... Mix feeding po aq pero mas madalas po sya sa bote kc mahina lng po ang gatas q .. patulong nmn po

Poop ni baby
5 Replies

nagkaganyan din si baby na poops pero konti lang at 1 day lang. mix din po ako wala naman ako ginawa continue lang sa padede sakin pag ayaw nya na sa bote na

Related Articles