Gamot sa Madalas na pagdumi ng baby

Ask q lng po bka.my same case.kung ung baby nila madalas.dn bha mag poop. Going 6months na kame ni baby pute bf. Anu po remedy nio po 4times aday simula.kahapon naguulan pa nmn .. Tas ngaun nakaka 3 na poop na cia di nmn cia watery katulad lng dn po ng poop nia.na normal. Nagtaka lng kc q sobrang dalas ei.. Okay nmn c baby mabibo pa.dn madalas.dumede di rin cia iritable antukin lng po salamat

1 Reply

it happens sa LO ko. nagpoop sia minsan 3x a day. not watery ang consistency, malagkit pa rin. then after ilang araw, balik sa once a day. then minsan, 2x a day. then balik sa once a day. as long as hindi watery or hindi matigas ang poop, no reason for concern samin.