Baby concerns

Mga mommy pahelp naman po. FTM here. Normal lang po ba na napapadalas ang pagpalo sa ulo ng baby ko. Yung baby ko po kase going 11 months napapansin ko na bigla na lang papaluin ang ulo. She's so active naman. I tried to stop her everytime ginagawa nya pero hindi matanggal yung ganun ginagawa nya.. thank you

2 Replies

Gnyan din ung pinsan ng anak ko. Until now po pinapalo nyA ung sarili nya, lalo na ung head. Hayyy... cla din kasi ung kwawa momsh so as much as possible i rod nyo po pra mtakot na cla gumawa ng gnyan in the future.

5y ago

Thanks momsh

Iwasan nyo po na mggnyan xa momsh,i discipline mo po yang baby mo hbng maliit pa mhirap na po pg lumaki yan mkasanayan nya yan. Bili ka po sa shopee ng rod of discipline momsh. Very effective po sa first child ko.

5y ago

Thanks po will buy this 😊