Shaking her head while sleeping si lo

Mga mommies, normal lang ba na shinashake ni lo yung ulo nya side ways pag nagigising siya sa tulog nya? 2 months old palang siya and lagi nya shinashake sa gilid ng mabilis yung ulo nya pag tulog. Ftm here nakakaworry lang baka mabalian kase siya pag napalakas masyado?

7 Replies

Normally po kapag ganun, yung parang umaamoy amoy or lumilikot likot yung ulo habang tulog, hunger cue po ang tawag dun. Nagugutom po si baby kaya naghahanap yung ilong nya ng dede, Offer nyo po yung boobie nyo kung breastfeeding kayo :)

Yung mga pamangkin ko ganyan po.. Lalo na pag inistop sila ng hele ng mommy nila.. Sila na mismo naghehele sa sarili nila

Ganyan po yung baby ko.pero kapag inaantok nman siya..

hows your baby na po? ganyan din kasi baby ko e

Up