mainit ang ulo

Hi mga momshie. Napapansin ko mainit ulo ni baby. As in un temperature ng ulo nya mainit. Pero pag kinuha ko naman ung body temperature nya normal naman. Normal lang ba un? Turning 9 months na si baby sa saturday. Tia

2 Replies

Ganun po ang babies minsan... lalo na pag palabas na ang ngipin o may palabas na ngipin.

2y ago

ganyan ngaun baby ko mainit ulo nya at un mga palad nya may isang ipin kasi palabas sa taas worried ako

Mas maganda po if may thermometer ka lagi to monitor temp ni baby..