Pregnancy ( Maliit Magbuntis)

Hi Mommies ask ko lang kung okay lang ba na maliit ang pagbubuntis ko? 6 months nako pero parang busog lang yun tyan ko hehehe. Thank you!#1stimemom

11 Replies

ako nga nung buntis ako ang liit lang ng tyan ko pero nung lumabas baby ko 3.1kg , 49cm sya., mas okay kung maliit tyan mo para dika mahirapan ilabas si baby mo😊

yes it's okay. hindi po pare pareho ang buntis. especially pag first baby yung iba maliit talaga magbuntis. like me 🙂 8months na pero parang hindi hehe

4y ago

thank you po

23weeks and 5 days maliit din po tiyan ko 😅 35kl lng po ako nung dipa ko buntis now po mejo ng improve 39 kl napo. haha skl

depende po sa size nyo ni husband. OB would check also your tummy kung tama sa sukat para sa buwan mo.

okey lang momsh basta healthy naman kayo ni baby parehas and wala ka naman kakaibang nararamdaman..

4y ago

thank you po

Ok lang basta healthy si baby sa check ups. :) pag first time mom talaga maliit ang tummy.

4y ago

thank you po ❤

ganyan din aq dati sis 1st baby ko ska Lang aq Ng maternity dress nun 7 months na

3y ago

truth mamshie first baby kasi lalo na pag payat kapa hehe

Yes po basta healthy at normal lang si baby :)

ano sabi ng OB mo? ok lng nman cguro yan

normal po yan, ganyan din ako dati.