Toddler

Hello mga mommy, normal lang po ba sa kinder na di pa masyado marunong magsulat at magbasa? Yung anak ko kasi parang late learner po sya eh, although nagsusulat naman po kaso hindi po ganun kagaling. At mejo baliktad pa po yung mga sinasabi nya. Normal lang po ba ito mga nanays? Gusto nya kasi lagi lang laro limang taon na po sya. Pasagot naman po ty

2 Replies

Kids learn differently. Eventually magbabasa din yan, don't worry