Baby......

Normal lang po na umiire si baby after nya dumede lagi na kasi sya umiire peri hind naman sya napoop. Uniire lang sya na parang pinapababa yung gatas na dinede nya. 1month 25 days napo si baby Pasagot po kung may same case sa baby nyo pleaseeee.

2 Replies

Formula or Breastfeed? Baka po may Kabag si baby di niya malabas yung gas sa tyan kaya may urge.. Hindi naman ba constipated? Nakakapoop naman ba in a day po? I Love You Massage mo tyan niya mi

2y ago

mix fed po. mas madalas po sya umiire kapag sa bottle. everyday po sya nagpoop.

ganyan din si baby laging umiire kala ko nagpopoop pero di pala hahah. Pinapaburp lang namin after

Related Articles