bukol sa ulo ni baby

Mga mommy normal lang ba ung bukol na malambot sa ulo ni baby, ano po kaya pwede gawin, at Ilang days or month bago mawala

bukol sa ulo ni baby
51 Replies

Dont worry mommy! Ganyan din si baby ko. Worried na kami lahat pero after 1 month nawala rin. Hilot hilot lang every morning, circular motion po.

4y ago

Yung sa baby ko hindi pa rin nawala yung bukol nya sa ulo, soft sya nung una pero ngayon naghaharden na sya. 1 month and 9days nasya ngayon

mukha pong di nmn cia bukol parang mhaba lng po ulo nia, himasin nio lng po everyday para bumilog ang ulo ni baby ksi dati po ganan ang sa baby ko bumilog po ulo nia

sa pagire yan mommy lagi mo lng lagyan bonet tpos eh warm compress mo ngkaganyan noon panganay ko dahil nmn pinigil ko kasi wala pa ung Doctor lalabas na sya .. nwalan dn nmn

3y ago

Sakin sis potol2 kasi pag ere ko natagalan kasi ako maglabor bka dahil doon

King dahil sa pag push po yan hilot nyo lang po dahandahn ganyan po sa baby ko pero kung hindi naman better to check with pedia

may bukol din baby ko po ,mom paglabas..pro di ganyan kalaki..malambot din pro ilang weeks lng po nawala nman po.. nag search aq,prang normal lng yan..

7mo ago

Ilang weeks po bago tumigas ang bukol momsh?

May ganyan din c baby ko. Malaki pa din til now. Mag 1 month na sya ds aug 2. Sabi ng pedia nya magiging normal lang daw yung part ng ulo nya

4y ago

Yung baby ko po kasi 3 months na meron pa din. nag harden na din yung outer rim niya.

Aabot po kaya ng months yun? as of now 1month and 6days na sya. Tumitigas na kaso hindi pa rin pantay. Parang bukol na.

Same po sa baby ko sis nung april 9 lng ako nanganak, malambot sya e bukol din pag hinahawakan ko po parang walang buto feeling worried tuloy ako.

7mo ago

Any update Po ma'am. Kung bumalik Po ba sa normal Ang ulo ni baby

Wear niyo lng siya ng cap lagi para ma push ng cap .. Wag niyong eh massage baka anong mangyari..

mommy kumusta po baby niyo? ganyan din po ksi yung sa baby ko.. 4 days pa lang po siya ngayon.. ano na po update sa baby niyo?