BUKOL SA ULO normal ba o hindi

Hi mga mommy normal lang ba na may bukol sa likod ng ulo ni baby? May dalawang bukol kasi akong nakapa sa likod ng ulo nya. Kakatapus nya lang lagnatin.

2 Replies

Hi sis. San banda ung bukol? May nakapa din ako sa Lo ko ngaun lang, 2 din small bumps.

12mo ago

sa may tenga banda sis, pina check up ko na si baby. kulani pala yon. sabi ng doctor kusang mawawala lang daw

baka kulani po dahil may infection kasi nilagnat sya. pa check nyo po sa pedia

12mo ago

thanks, napa check up ko na po. kulani din sabi ng doctor.