malambot sa kanan bahagi ng ulo ni baby

bakit may malambot na parte sa ulo ni baby na parang bukol aside sa bunbunan mag one month na po si baby. normal lang po ba yun

4 Replies

Momsh talagang bukol siya as in bagong tubo na bukol? ipacheckup niyo agad sa pedia po yan kung bukol man para matingnan agad baka lumaki kung di agad patingnan

Maam kumusta po ang baby mo? Same case po tayo ng baby ko malambot po yung right side ng ulo nya.anong sabi po ng doctor?

naipit mo mamsh kung normal delivery ka same case sakin.

Kamusta po si baby?