bukol sa ulo

Helo po..ilang weeks or months ba mawala yong bukol na malambot sa ulo ng baby?worried pa rin kasi ako..10 days na ngayon hindi pa rin okey..Salamat sa mga sasagot..Atleast mapanatag po ako.

2 Replies

Meron din sa baby ko. Hindi pa rin nawala yung bukol sa ulo nya at naghaharden na rin po kaya hindi pantay yung ulo nya. Worried ako kasi may nababasa ako na wala pang 1 month ay nawala na yung sa baby nila.

hello mommy try nyo nalang rin po tanong sa nagpaanak sa inyo kundi pa po kayo makapag pa check up sa pedia nyo.