May dugo po ing ihi ng baby q. Tnanong q n s pedia kya lng mejo ntakot aq s mga posible n result.

4months old po gusto q mapalagay ung loob q bka may nka experience n po s inu

May dugo po ing ihi ng baby q. Tnanong q n s pedia kya lng mejo ntakot aq s mga posible n result.
3 Replies

Normal lang po yan mommy. Ganyan din po panganay ko. Dala lang po yan nung nasa tiyan pa sila ngaun lang inilabas thru pee.

bat po kayo matatakot matakot ka pag pinatagal mo pa baka may uti si baby na dapat mong agapan mahirap napo ang ganyan.

ipa check up mo po