Sobrang pagkahilo

Mga mommy natural lang po ba ang sobrang pagkahilo na parang kala mo mahihimatay o matutumba ka kapag 1st trimester 7 weeks na po mahigit akong preggy.tapos pagsusuka

1 Reply

Meron talagang matindi ang morning sickness. Kaya dapat lagi ka may kasama kasi baka himatayin ka. Sa pagsusuka naman pag sobra as in walang intake need iadmit para di madehydrate. Pagka 2nd trimester huhupa din yan

4mo ago

nung 1st trimester ko wala naman pagkahilo at pag susuka bakit po ngayon 2nd trimester ang lala na po ng pagkahilo