Hilo

Hello po mga mommy, normal po ba yung sobrang pagkahilo sa buntis? parang nawalan ng malay? Esp. kapag nasa 1st trimester? Salamat po in advance!

1 Reply

Yes po normal lang po. Depende po sa katawan ng nagbubuntis. Nakapacheck-up na po kayo sa OB nyo? Vitamins from your OB will help.

4y ago

Yes mommy, regular naman po ang check-up ko. Nag-worry lang po ako at 1st time ko pong naranasan yun. Thank you po and Godbless you always! Keep safe! ❀