7 weeks 5 days

Hi! po. ask ko lang po bakit po kaya wala ako nafifeel na paglilihi, pagsusuka at pagkahilo, 7 weeks and 5 days na po akong preggy. madami nagsasabi saken na maselan pag 1st trimester pero parang wala naman po ako nararamdaman.

11 Replies

4th pregnancy, lahat po walang morning kahit evening sickness. madalas lang magutom at antukin which is normal . pero ung pagsusuka , selan sa pagkain at pang amoy , at pagkahilo wala ako nun.

same until now 11 weeks ko wala parin akong lihi or morning sickness iba iba po tayo ng hormones mommy ☺️ di po lahat same case sa iba na suka mayat maya maka amoy masusuka na ☺️

1y ago

Yes po, makakaamoy lang ako ng mababaho na ayaw ko pero di naman po ako nag susuka.

Hi mi, ako din 8 weeks and 5 days pero walang pagsusuka, maselang amoy at pagkahilo yun lang kahit 7pm palang gusto ko ng matulog tapos pag kagising ko sleepy parin ako

ako po mga Mommy kada Kaen suka Tapos Kada Makaamoy po ako ng nilulutong Ulam Sumasakit po ulo ko tapos Suka Na naman 😭😭 11 weeks na po

same tau mhie ako 12weeks and 3 days na wla tlgang nramdaman khit Anu pwera lng nging masungit at iritable

Buti ka pa. Ako parang ikakamatay ko na yung grabeng pagka-hilo at grabeng pagsusuka 😭

swerte mo naman mi ako hirap na hirap pag bubuntis ngayon sa second baby ko 😅

1y ago

Hehe. laban lang po para kay baby kaya mo po yan mommy 😊

sana all sis 😅 ako napagod na kaka suka. kain suka. 😑

antayin mo sis mga 8weeks sobra pa ako mg 2months n yung suka2 ko

1y ago

Thanks sa info po.

pero nakapag paultrasound kana ?

1y ago

Hindi pa po! last ko transv nung april 05