Sobrang Pagkahilo at nagsusuka

Third trimester sobrang nahihilo at pagsusuka habang buntis ano pong cause neto sa buntism

2 Replies

wala po , normal lang po yan parang bumalik ka ulit sa pagka first trimwster mawawala rin yan after a weeks, basta isuka mo lng at magpahinga, wag din masyado kakain ng madami baka nag ccouse yan ng hurtburn kaya ka nasusuka

as per dun sa pregnancy tracker na ginagamit ko, may iba daw na buntis ang bumabalik sa pagsusuka at pagkahilo pag dumating na sa third tri . kaya normal lang po yan 😊

1d ago

slamaat po