kati kati

Mga mommy nakaranas naba kayo ng ganito ano po kaya pwedeng isabon dto or igamot sobrang kati napo kase tyaka mahapdi ma dahil nagsusugat na 37 weeks preggy po.

kati kati
7 Replies

Try niyo po dip yung cotton sa lukewarm water at ihaplos sa affected part, traditional way po turo ng mother in law ko, baka po makatulong

Mild soap sis like baby soap, huwag muna sa matapang para lalong hindi mairritate yung skin mo. Saka iwas kamot nalang para hindi magsugat sugat.

calamine lotion mommy .. or baking soda gwin mong paste pwede rin ipaligo mo.

Aq alcohol lang tlga at dq tlga knakamot tiis tlga👍🏻

4y ago

Ganun po tlga pero titigil sya pag lagi mo nilalagyan dati grabe knakamot q tlga ngyon mas ok na ..try nyo din po gumamit ng cream para sa kati👍🏻

Baka Po Bulutong Yan

Salamat po

Elica po