Kati kati

Ano po kayang pwedeng igamot sa singit na makati at mahapdi? Ilang days na to di nawawala. ?

16 Replies

Ako din po ganyan dati. Ginawa ko po di na ako nag'uunderwear kasi nasa bahay lang naman. Toz nilalagyan ko ng petroleum jelly or baby oil para hindi dry. Toz dapat laging patuyuin ang singit pag katapos mag'ihi. Laging banlawan ng tubig. Wala na po ngayon.

Consult mo po sa ob mo. Kasi ako nagkaganyan din.. Bingyan nya ako ng pampahid.. Ngyon lang nkita ng ob ko na nangitim bakit daw diko agad sinbi pra nagamot agad kasi delikado daw yun paglabas si baby.

lactacyd protecting ung kulay pink..dun nwla mga kati2 ko s pempem hehe..every morng at nyt nlalagay ko..tas palit ng panty twing gabi at tuyuin ng towel bgo mag panty..

Kapag naghugas ka kasi momsh punasan mo ng towel para dry yung private area mo. Lalo kasing mangangati kapag basa tapos kinukulob pa ng undies natin e.

Always wash your private area with betadine fem wash and mag suot ka po ng cotton and maluwag na undies to make you comfortable.

Lagyan nyo po ng petroleum jelly. Ska wag po mahigpit na panty. Ung walang garter ung nasa singit po. Kelangan mejo maluwag

Baka hindi ka hiyang sa feminine wash mo sis. Try to wash your feminine area with mild soap lang para hindi ma-irritate.

Ask advice from your ob para sure. Kasi what works for others might not work for you.

Try mo sis ung betadine feminine wash na kulay violet ata yun. Ung may anti itch.

5y ago

Yan po gamit ko pero wala parin😢

Petroleum jelly. Consult mo rin sa OB mo kase baka infection yan.