....

8Months pregnant mommy. Tanong ko lang po kung ano pwedeng isabon or ipahid sa rashes or stretchmark kasi sobrang kati lalo na ngayong init ng panahon ?

2 Replies

naku. ang dami ko pong pinahid or sinabon pero, wa epek. stretchmark is a stretchmark. hehehe Pero pwede po ang dove soap shea butter, pwede din po palmer's pre natal lotion. anything with shea butter po.

Ganun po ba. Eh yung sa pantal pantal po parang rashes ano pong gamot don? Kasi sobrang kati.

5y ago

Thankyou po