itchy

Normal lng po ba makati yung balat ng preggy? Sobrang Kati kase ng akin nagsusugat na po

21 Replies

oo sis. dti sa may tyan lng, iwas kamot ako. hanggang sa buong katawan lalo na legs ko. puro nako peklat. sobrang kati. sabi ni ob ko, normal lng dw, may mga ganung buntis tlg

Starting na din na mangati tyan ko. Pero ginawa ko hinahaplos haplos ko lang. Baka daw kasi mag stretchmarks. Tapos nilalagyan ko ng lotion para bawas irritation.

5y ago

Thanks momsh for the tip as well.

Saan banda makati sayo? Sakin sa kamay.. Huhu kakakamot ko nag sugat na din pero after a week nawala na din nung pinigilan ko na kamutin.

5y ago

Sa legs po at braso

Yes sis..pro mas mainam na lgyn mo po ng aloe vera tas suklay gwn mong pangkalmot sa tyan pra wla kang stretch mark

sis ganyan dn ako bago ako manganak subramg kati pagka panganak ko nagitim kaya nag sisisi ako ngaun ito na sia oh

5y ago

Gumagamit ako ngaun kasi ng bio oil kasi it claims to "lighten" stretch marks and scars. After one month use mejo nglighten nga pero still cobtinous use pa rin ako. Sabi sa description box minimum 3months daw bago may makita na result. Try ko kng naman to mga sis baka mawala nga.

Lagay ka langis/oil/lotion. Ngsstretch kasi balat mo habang lumalaki si baby kaya makati

Ganyan din aq xa panganay sbi nila dla daw ng pagbubuntis...pa check muna dn poh..

KAMUTIN MO LANG PO GAMIT ANG SUKLAY😂 WAG MASYADONG HARD.

Ako po tyan at likod minsan pati mga binti Makati. Hehehe.

Sa tyan po oo. Pero sa ibang part hndi naman po.