Kati-kati ni baby

Hello, Goodafternoon po. Ano po ointment for kati kati para kay lo po? Meron kase kati kati sa Paa tyaka Singit niya. Is it normal po ba ito or ano po? Or anong pwede sabon sakanya po.

Kati-kati ni baby
2 Replies

Mas maganda po ipacheck up pra ma assess si baby ng maayos. mahirap mag recommend ng kahit anong ointment or gamot kc baka mas lumala. Pwede kasi hindi sya simpleng kati-kati lang, baka allergies sya na nakukuha nya sa pagkain, sa paligid or sa isang bagay. If kaya naman po sa private po na pedia ipacheck up.

2y ago

Sigesige po mamsh❤️. Ty

pacheckuo mo na agad sa pedia