FIRST TIMER

Hi mga mommy's Nagpaultrasound po kasi ako Last jan 4 then wala pa pong nakitanf heart beat sa ultrasound ung baby ko 7 weeks na po siya then ang nakalagay lang sa Pic ng Ultrasound is Gestational Sac pagka ganun po ba pwedeng meron talaga baby? Pinapaulit po ako ng 2nd ultrasound sa Monday If wala pa din daw heartbeat wala na daw po magagawa si Doc Bakit po kaya

34 Replies

oo.. meron yan... masyado pang maaga pag bubuntis mo.. baby need lang talaga mag ka hearbeat... mas maganda kong 8 o 9weeks pa ultrasounds ka para mas marinig na yong heartbeat... pray ka lang.

12 weeks onwards mdedetect ang heart beat ni baby, yung gestational sac yun palang yung dugo na mamumuo para maging bata, try to watch youtube marami kayo knowledge na mtututunan don about pregnancy.

6y ago

Ako po 10 weeks ko narinig heart beat ni baby. Pero normal po ba na sinisikmura at sumasakit yung left side ng likod ko?

Nung 3months nakong preggy hindi din marinig heart beat ni baby pag pinapakinggan pero ramdam ko naman na yung pag pintig nya na akala mo nag pulpitate ka pero yun na din heart beat ni baby

THANK YOUU SA LAHAT PO NG ADVICE AT MGA NAGPALKAS NG LOOB KO 😊 may Heartbeat na si Baby at Nakita na din po sia hehehe Thank you sa Prayers 😘

6y ago

congratz

Hi there. Bakit kaya noh? i am really praying na sa next ultrasound mu meron na talaga. kasi when I had my ultrasound at 6weeks 1 day I was able to hear my baby's heartbeat.

6y ago

thank you po for prayer hopefully meron na sna

ako exactly 6weeks rinig na heartbeat nang baby ko. now im 32 weeks and 6days. tiwala lng poh sa taas pray lng nxt ultrasound m jta na at rinig heartbeat n baby!

ako nagpa transvaginal nung jan10. kasi 2mos nako delay . pero gusto ng OB ko sa Feb28 nako magpa ultrasound . ok lang din saken . kasi may pagka mahal din ang ultrasound. :)

pag 7weeks po kasi my heartbeat n po iyon.. so kung sa next utz mo eh negative po maari po na hindi talaga nabuo ang bata.. my mga friends ako na ganyan ang case..

ganyan din skin nung una sabi ng doctor ko masyado p kasing maaga... kaya wlabang heart beat pero mag kakaroon yan pag lagpas 2 months na